Dragon Ball Super Trailer
Xem phim

Dragon Ball Super

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 131 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Martial Arts, Phiêu Lưu, Shounen, Super Power

Dragon Ball Super 1/ 5 1 đánh giá

Dragon Ball Super

Phim Dragon Ball Super Trọn Bộ Vietsub Full HD sẽ có TV anime mới trong đợt ra mắt sắp tới tại Nhật Bản. Nội dung anime Dragon Ball Super, một TV anime mới lấy cảm hứng từ manga Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama, sẽ được chiếu trên Fuji TV vào các ngày chủ nhật lúc 9 giờ sáng bắt đầu từ tháng 7. Đây sẽ là TV anime đầu tiên của Dragon Ball kể từ Dragon Ball GT năm 1996-1997.Cốt truyện diễn ra vài năm sau thất bại của Majin Buu và trái đất sống trong hòa bình. Masako Nozawa, diễn viên lồng tiếng chi Goku, Gohan và Goten đã bình luận về anime này rằng: Chúng tôi luôn dùng từ ‘Cho’ (Super) cho các quảng cáo hay game của Dragon Ball, nhưng lần này chính series cũng được đặt tên như vậy. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất.

Phim Dragon Ball Super

Phim Dragon Ball Super

Phim Dragon Ball Super

Phim Dragon Ball Super

Nhà sản xuất của Fuji TV Osamu Nozaki cũng bình luận: Khi tôi đọc cốt truyện nhận được từ Akira Toriyama, giấc mơ của tôi bắt đầu mở rộng. Một kẻ thù còn mạnh hơn cả Majin Buu hay Frieza. Kimitoshi Chioka (Hakaba Kitarō, Kamisama Kazoku) sẽ làm đạo diễn chính trong Dragon Ball Super cho nên độ hấp dẫn của nó sẽ khiến cho chúng ta phải thán phục tài này của ông ta. Naoko Sagawa (Yomiko Advertising, Inc.) và Atsushi Kido (Toei Animation) sẽ cùng Nozaki làm nhà sản xuất.

Phim Dragon Ball Super

Phim Dragon Ball Super

Giống như DBGT gần phổ ghét, Super cố gắng thực sự khó khăn để lấy lại bộ phim hài hay thay đổi và cảm giác trẻ trung mà manga Dragonball ban đầu đã có trong những năm 1980. Đây là vấn đề vì nhiều lý do. Thứ nhất, Toriyama là lớn tuổi 30 năm và không viết trong cùng một phong cách mà ông sử dụng để. Khi ông cố gắng quay trở lại và viết cách ông đã làm như một người đàn ông trẻ tuổi nó cảm thấy vô cùng bắt buộc và không tự nhiên. Thứ hai, một series có thể từ chỗ ngây thơ và trẻ trung với một giọng trưởng thành hơn và tối tăm như nó lứa tuổi cùng với khán giả của mình. Có rất nhiều ví dụ về điều này bao gồm cả tiểu thuyết Harry Potter, chuyển đổi của Hobbit thành Chúa tể của những chiếc nhẫn, vv Tuy nhiên, nó là không dễ dàng cho một loạt để đi từ trẻ con đến trưởng thành hơn, và sau đó trở lại để trẻ con trong khi chủ yếu dành cho các nhóm đồng đẳng như nhau. Điều đó đã theo nghĩa đen không bao giờ làm việc trong lịch sử của tiểu thuyết và nó sẽ không bao giờ! Mỹ Comics có thể không còn là “tối edgy” và vô nghĩa bạo lực như trong “Dark Age” của những năm 1980, cuối những năm 1990, nhưng cùng một lúc Comics Mỹ là không cố gắng để trở lại các pho mát tinh khiết và golly gee nhảm nhí willikers Silver Tuổi! Khi Dark Age mở hộp Pandora và khán giả bắt đầu mong đợi một số mức độ trưởng thành ra Tây Comics, họ có thể không bao giờ thực sự quay trở lại cách họ đã vào những năm 1950. Không ai thích nó khi GT đã sai lầm này và chưa siêu hoàn toàn bỏ qua phản hồi khán giả và hiện nó anyways!

Một vấn đề khác HUGE với cốt truyện của Super là thay vì bắt đầu từ khán giả với một cuộc phiêu lưu mới, nó quyết định vô nghĩa viết lại các sự kiện trong chiến của các vị thần trong khi thực hiện những thay đổi nhỏ không có lý do. Vì vậy, là chiến của các vị thần canon hay không? Đã sinh nhật Bulma của diễn ra tại Capsule Corp hoặc trên một tàu du lịch? Tại sao họ có thể nói trận của các vị thần là canon, Super là canon, và sau đó thay đổi các chi tiết để một trong những 2 rõ ràng không phải là canon ?! Có lẽ siêu diễn ra trong một thời gian thay thế hoặc vũ trụ? Ít nhất đó sẽ làm cho nó dễ dàng cho các fan hâm mộ để viết ra và quên. DB siêu đợi 5 tập để có một cuộc chiến, và nó chỉ đơn giản là một retcon kinh khủng và xấu hổ xấu của cuộc chiến, chúng tôi đã chứng kiến ​​thực hiện FAR tốt hơn trong trận chiến của các vị thần. Goku đã nói rằng Beerus là xa mạnh hơn Majin Buu, vì vậy trong phim Goku tất nhiên bắt đầu chiến đấu ở cấp SS3 và nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, trong Super họ đối với một số lý do khiến Goku ngu ngốc như vậy mà anh ta cố gắng để chiến đấu Beerus cấp SS1 mặc dù biết anh là mạnh hơn và thậm chí Bửu Bửu mỡ có thể đè bẹp SS1 Goku! TẠI SAO!? Ngay cả phiên bản tóm lược của Goku được như Einstein so với Goku trong DB Super!

Cuối cùng, Super không chỉ là nội dung đang được thực sự ngu ngốc và thất bại trong bộ phim hài, cũng không phải là trận retconning nội dung của các vị thần thành một phiên bản làm lại bao la thua kém. Siêu thực sự thay đổi các sự kiện lớn trong thời gian DB để thử tinh ranh đấm tuổi thơ của chúng tôi. Một trong những sự kiện mang tính biểu tượng của DBZ là khi Freeza cố gắng quét sạch các Saiyans trong một nỗ lực hèn nhát và hèn hạ để ngăn chặn một tiên tri từ thành sự thật, và cuối cùng tạo ra một tiên tri tự thỏa mãn mà dẫn đến chỉ món tráng miệng của mình. Siêu cho chúng ta biết rằng nhân vật hài hước Beerus ra lệnh Freeza để tiêu diệt các Saiyans … bởi vì vua Vegeta bực mình. GÌ!? Họ đã thay đổi một điểm cốt truyện hoàn toàn mang tính biểu tượng từ việc đáp ứng và có lý nên thơ để chỉ đơn giản là ngu ngốc! Đó là loại shit chỉ đơn giản là không thể tha thứ.

Mở rộng