Đảo Hải Tặc Trailer

Đảo Hải Tặc

One Piece

Năm:

Tập 1027

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Super Power

Đảo Hải Tặc 4.11/ 5 10 đánh giá
Server #1

Đảo Hải Tặc

Phim One Piece -Đảo Hải Tặc (Trọn bộ) full Chap mới nhất. Nội dung phim kể về những chuyến phưu lưu thiếm hiểm đầy kỳ thú của Monkey D. Luffy,vốn là một người có tố chất thông minh hóm hĩnh nên cậu đã có nhiều những hoài bảo trong cuộc sống, kể từ lúc cậu có được thông tin về kho báu One Piece thì trong lòng cậu lại sôi sục lên, lên kế hoạch vẽ ra hành trình để làm sao có thể chinh phục được nó và trở thành một trong những người hàng đầu trong việc khám phá các vùng đảo ở ngoài khơi. Với cậu có một khả năng siêu nhiên là khi bị va đạp hay chịu nhiều áp lực thì đối với cậu không nhằm nhỏ bởi từ nhỏ cậu đã ăn quả quý (Devil Fruit) Gomu Gomu nên có thể sau này chính là chủ nhân của vua hải tặc đó chăng.

Phim One Piece -Đảo Hải Tặc
Vượt qua nhiều sóng gió cuối cùng Luffy củng đã bị bắt, may mắn thay cậu được Shank giải cứu cho mình, đổi lại ông đã tiếc vì phải chia tay với một cánh tay trái của mình, cuộc đời của ông gắn bó với nghề hải tặc có lẽ chấm dứng từ đây. Trước khi ngã ngủ ông đã giao cho Luffy một cái mũ rơm, cùng với lời hứa sau này cậu chính là người làm bá chủ đảo hải tặc thì hãy đi đến một nơi nào đó tìm ông để trả lại chiếc mũ rơm này cho ông, không biết cái mũ One Piece đó lại chứa đựng những bí ẩn hiền dịu gì trong đó, nhưng đây có thể là động lực lớn để giúp cho cậu trở thành một trong những huyền thoại cướp biển chăng.

One Piece -Đảo Hải Tặc

Có thể nhận xét được rằng phim One Piece này là một toàn bộ được xây dựng xung quanh truyền thuyết Marine và câu chuyện trở lại. Điều này sẽ có nó của những hạn chế đối với một số mặc dù. Mặc dù khởi đầu câu chuyện đã có rất nhiều lời giải thích về chủ đề nguyên tắc của Thủy quân lục chiến và một số nhân vật đã được về cơ bản được sử dụng đúng chỉ với mục đích duy nhất là cung cấp giải trình. Để phù hợp với cốt truyện trong một khoảng thời gian dài bộ phim, nó đã được thực hiện cũng đáng ngạc nhiên. Đây là một lời phàn nàn lớn mà tôi đã có với dự án trước đó của Oda, là một chút của một phép xuống. Với bộ truyện đảo hải tặc thật sự nó đã làm cho tôi cảm thấy rằng tác giả muốn hiểu những gì nó đã làm cho một bộ phim mà vẫn giữ được ánh hào quang ngoạn mục của một loạt One Piece đang diễn ra cho người xem thấy được, và ông đã đưa nó đi đến sự thành công vượt bậc để trở thành một trong những bộ phim hoạt hình ăn khách top 10 Nhật Bản cho đến hiện nay.

Mở rộng