Robot biến Hình Cơ Chiến Vương
Xem phim

Robot biến Hình Cơ Chiến Vương

Transformers Prime

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 51 Tập

Quốc gia:Mỹ

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Robot biến Hình Cơ Chiến Vương 4.05/ 5 3 đánh giá

Robot biến Hình Cơ Chiến Vương

“Transformers” trong Beast Wars là hậu duệ của hai phe phái chính trong phim hoạt hình ban đầu: Maximals là con cháu của các Autobots và Predacons là con cháu của các hậu dệ. (Trong phần tiếp theo của loạt thú Máy móc, quá trình này trong thời gian đó Autobots và Decepticons trở thành Maximals và Predacons được gọi là “Cải tiến lớn.”). Các nhà lãnh đạo của đội Cơ Chiến Vương là Megatron . Ông và các lực lượng của ông là một nhóm tách trên hunt cho các tinh thể mạnh mẽ được gọi là Energon, (Mặc dù trong Chương trình nghị sự nó cho thấy Megatron có vị trí của Energon như một tiền thưởng) để được sử dụng trong một mưu đồ quyền lực và sự thống trị. Họ làm điều này với sự trợ giúp của một vật được gọi là Golden Disk và tàu bị đánh cắp của Megatron, các Darksyde , được trang bị một ổ cứng di động robot.
Phim Robot biến Hình Cơ Chiến Vương
Một tàu thăm dò tối đa, các Axalon , dẫn đầu bởi Optimus Primal , được gửi để ngăn chặn chúng. Cùng các tàu lao qua một hiện tượng thời gian / không gian được tạo ra bởi các thiết bị transwarp trong cuộc chiến của họ trong không gian, và va chạm đất trên một hành tinh bí ẩn.Các hành tinh được tìm thấy là giàu tiền gửi của các nguyên Energon, với số lượng cực đoan như vậy mà nó chứng minh là độc hại đối với các hình thức Robot biến hình của các phe phái, buộc họ phải đưa vào các dạng hữu cơ thay thế cho bảo vệ cho đến khi mẫu robot của họ là cần thiết. Vì vậy, các robot đi trên các hình thức thú động vật nhận biết bao gồm động vật có vú, chim, khủng long, nhện và côn trùng.

Phim Robot biến Hình Cơ Chiến Vương

Với hình thái vật chất dễ bị tổn thương và chưa phát triển, để lại cho quỹ đạo hành tinh như là một thay thế cho sự hủy diệt có thể hạ cánh trong vụ tai nạn ban đầu. Điều này đóng một vai trò lớn hơn trong loạt IDW, The Gathering . Trong suốt bộ phim, quả ứ mất độ cao và va chạm đất trên hành tinh, và các Maximals và Predacons chủng tộc và chiến đấu để có được chúng, như Robot biến Hình Cơ Chiến Vương đã tiến hành một cuộc giao dịch để mua lại bởi lực lượng của Megatron có thể được tái lập trình để trở thành Predacons. Những cái vỏ ứ được sử dụng như một thiết bị âm mưu để giới thiệu nhân vật như cơ chiến vương mới mẽ đầy sức mạnh.

Mở rộng